CONG TY TNHH HOA Y

CÔNG TY TNHH HOA Ý

CONG TY HOA Y

HOA Y CO LTD

SILVERSON VIETNAM
MECMESIN VIETNAM
Môi trường

Môi trường

Hóa dầu & Nhiên liệu sinh học

Hóa dầu & Nhiên liệu sinh học

Dược phẩm

Dược phẩm

Môi trường

 

 

Thách thức về môi trường là yêu cầu các tiêu chuẩn quốc tế, trong đó giới hạn và phương pháp thử nghiệm. Thiết bị và ứng dụng của Metrohm tuân theo rất nhiều các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường.

 

Các chất thải ra môi trường được phân bố trong môi trường nước, đất (bùn đất) và không khí, cũng như giữa các sinh vật sống trong sinh quyển. Chỉ khi chúng ta biết loại và số lượng của các chất ô nhiễm, chúng ta mới có thể bảo vệ môi trường và hệ sinh thái của nó.

 

Nước

 

Rất nhiều trong số 100.000 hợp chất được sản xuất trên quy mô công nghiệp được thải ra nguồn nước của chúng ta. Do đó, một loạt các quy định và tiêu chuẩn bảo vệ nguồn nước được ban hành. Đồng hành với các quy định và tiêu chuẩn đó, Metrohm đưa ra các giải pháp và thiết bị đáp ứng được tất cả các mẫu nước cần phân tích. 

 

> Tìm hiểu thêm

 

 

Đất

 

Đất là hệ sinh thái đa dạng có nhiều sinh vật cùng tồn tại. Chuẩn bị mẫu là chìa khóa để phân tích đất chính xác và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp cho bạn một vài kỹ thuật chuẩn bị mẫu với các phương pháp thích hợp với đất và bùn đất (trầm tích).

> Tìm hiểu thêm

 

Khí

 

Khí là một hệ phân tán không đồng nhất của các hạt lơ lửng rắn hoặc lỏng trong không khí. Việc lấy mẫu khí bao gồm lọc và các phương pháp tiếp theo. Trong khi lọc có thể làm độc lập, còn các phương pháp liên tục thì làm online. Các phương pháp này được kết nối trực tiếp đến một hay nhiều thiết bị phân tích.

> Tìm hiểu thêm

 

Hóa dầu & Nhiên liệu sinh học

 

Dầu thô là một hỗn hợp phức tạp của nhiều hydrocacbon. Thông qua quá trình khử muối, chưng cất và chuyển đổi, nó được chuyển thành các phân đoạn hydrocacbon có đặc tính cao hơn như paraffin, aromatic, aphthene và olefin. Tỷ lệ pha trộn khác nhau của các hợp chất PIANO tạo ra các loại nhiên liệu và chất bôi trơn khác nhau. Nhiên liệu hóa thạch được pha trộn với nhiên liệu sinh học ngày một tang lên.

 

Cả hai quá trình pha trộn và lọc đều đòi hỏi và yêu cầu phân tích chính xác với độ tin cậy cao. Bất kể dù bạn xử lý nhiên liệu hóa thạch hay các sản phẩm có nguồn gốc sinh học, chúng tôi là chuyên gia giúp bạn phân tích chúng theo các tiêu chuẩn quốc tế.

 

Nhiên liệu – Paraffin, aromatic, naphthene và olefin

 

Các paraffin, aromatic, naphthene và olefinslà các nhóm chính của hóa dầu, từ đó tạo ra hàng trăm các hợp chất dễ bay hơi và bay hơi một phần có nguồn gốc từ nhiên liệu hóa thạch (ví dụ: xăng, dầu diesel). Với thành phần phức tạp của các loại nhiên liệu đòi hỏi các phương pháp phân tích nhanh và chính xác cả trong phòng thí nghiệm và quá trình xử lý.

 > Tìm hiểu thêm

Nhiên liệu sinh học

 

Rất nhiều nghiên cứu được thực hiện với công nghệ tiên tiến trên nhiên liệu sinh học để giảm thiểu tác động của môi trường và không phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu thực phẩm và các vùng nông nghiệp rộng lớn. Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, nhiên liệu sinh học có tiềm năng trở thành một phần quan trọng trong của nguồn năng lượng tương lai. Trong bối cảnh này, phân tích nhiên liệu sinh học đóng một vai trò quyết định, cả về R & D và sản xuất.

 > Tìm hiểu thêm

Dầu nhờn

 

Các loại dầu nhờn chứa dầu gốc và một lượng lớn phụ gia để có được những đặc tính mong muốn.Trong khi dầu gốc là dầu khoáng, dầu tổng hợp hoặc dầu thực vật thì phụ gia là các chất chống oxy hóa, chất tẩy rữa, chất chống ăn mòn, chất tăng độ nhớt, .... Đặc biệt, các phụ gia này phải được phân tích hóa lý trước khi đưa vào sử dụng.

 > Tìm hiểu thêm

Dược phẩm

 

Phân tích dược phẩm đảm bảo độ an toàn của thuốc thông qua việc định danh, xác định thành phần, chất lượng, độ tinh khiết và độ ổn định các sản phẩm bằng phương pháp phân tích hóa học. Metrohm Hoa Ý cung cấp một loạt các thiết bị và ứng dụng để kiểm soát chất lượng, điều chỉnh và cải tiến quy trình sản xuất. Với vô số phương pháp theo dược điển, chúng tôi là đối tác tin cậy đáp ứng tất cả các yêu cầu phân tích hóa học và thẩm định phương pháp .

 

Đáp ứng các hướng dẫn và tiêu chuẩn dược điển quốc tế, Metrohm Hoa Ý cung cấp phương pháp phân tích các thành phần hoạt chất (APIs), tá dược, tạp chất, nguồn nước cũng như các nguyên liệu đầu vào và thành phẩm (FPPs). Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều phương pháp hoá ướt để kiểm soát quá trình sản xuất trực tiếp và gián tiếp cũng như các phương cáp kiểm soát tại chỗ quy trình sản xuất hiệu quả với chi phí thấp, đáp ứng tất cả các quy định.

 

Hoạt chất dược (APIs)

 

Các APIs được dùng để chữa bệnh, ngăn ngừa hay xác định loại bệnh hay dịch bệnh. Chúng chỉ cần một lượng nhỏ và nhằm mục đích khôi phục lại các chức năng sinh lý cho con người. Trong dược điển quốc tế, một danh sách các tài liệu chuyên khảo mô tả chi tiết các phương pháp kiểm tra, quy trình kiểm tra và các yêu cầu cho hoạt chất dược.

 > Tìm hiểu thêm

Tạp chất

 

Các tạp chất chủ yếu được biết là do nguyên liệu đầu vào được sử dụng hoặc trong quá trình tổng hợp các hoạt chất dược phẩm. Chúng được kiểm soát tuân theo cả hai chỉ dẫn ICH (International Conference on Harmonisation of Technical Requirements for Registration of Pharmaceuticals for Human Use) và theo dược điển. Ngay cả khi có một hàm lượng thấp tạp chất cũng gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

 > Tìm hiểu thêm

Quy trình sản xuất dược phẩm

 

Kiểm soát quy trình thành công phải dựa trên các phương pháp phân tích ion và quang phổ hiện đại nhất. Trong khi - hầu hết các phương pháp hóa ướt - thích hợp cho việc kiểm tra trực tiếp và gián tiếp, quang phổ cận hồng ngoại (NIRS) thì rất lý tưởng để đo tại chỗ, đáp ứng tiêu chuẩn FDA’s PAT và sáng kiến QbD.

 > Tìm hiểu thêm

Thực phẩm & Nước giải khát

Thực phẩm & Nước giải khát

Xi mạ

Xi mạ

Năng lượng & Nhà máy điện

Năng lượng & Nhà máy điện

Thực phẩm & Nước giải khát

 

Thực phẩm và nước giải khát ngày nay chỉ đơn giản có nhiều "nhiên liệu hữu cơ" cần thiết cho sự sống hơn. Ngoài giá trị dinh dưỡng, chúng còn được quan tâm đến mùi vị lẫn hương vị. Là nguồn dinh dưỡng chất lượng, chúng ngày càng là một nguồn cung để duy trì sức khỏe và nâng cao sự hạnh phúc. Đồng thời, thực phẩm đã qua chế biến ngày càng tăng nên yếu tố chất lượng và an toàn thực phẩm càng trở nên quan trọng. Trên hết, bởi vì thực phẩm là những nguyên liệu rất phức tạp - dễ bị hư hỏng và lây nhiễm - chứa vô số các hợp chất.

 

Lĩnh vực hóa phân tích đảm bảo rằng người tiêu dùng có được thực phẩm an toàn và hợp vệ sinh đáp ứng các qui định. và hơn nữa là thông tin dinh dưỡng, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, bảo vệ chống lại gian lận. Từ đó, hóa phân tích hỗ trợ nhà sản xuất nâng cao năng suất và tối ưu hóa chất lượng bằng cách cung cấp các thiết bị đo lường chất lượng, hiệu quả và chính xác. Và Metrohm, chắc chắn là một đối tác thích hợp.

 

 

Nước uống và nước giải khát

 

Mặc dù nước không cung cấp các calori, nhưng nước lại là nguồn cung cấp cơ chất quan trọng nhất duy trì sự sống cho hầu hết các sinh vật. Nó là thành phần chính của đồ uống và nó có thể được tìm thấy trong hầu hết tất cả các loại thực phẩm. Nếu ai đó biết làm thế nào để phân tích nước và đồ uống, đó chính là Metrohm; hơn 270 ứng dụng là bằng chứng cho chuyên môn này.

 

 > Tìm hiểu thêm

Sữa và các sản phẩm từ sữa

 

Sữa chứa gần như tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để tồn tại như: chất béo, protein chất lượng cao, carbohydrate, các vitamin và khoáng chất. Sữa vừa là thực phẩm vừa  nguyên liệu cung cấp các khả năng ưu việt đáng kinh ngạc. Các sản phẩm sữa có lẽ là đa dạng nhất của tất cả các nhóm thực phẩm. Bởi vì các protein và thánh phần hỗn hợp chất béo, sữa hay các mẫu sản phẩm có nguồn gốc từ sữa đòi hỏi phải chuẩn bị mẫu. Thiết bị Metrohm được phát triển để đáp ứng với những công việc chuẩn bị mẫu tẻ nhạt và dễ xảy ra lỗi, làm mọi thứ trở nên nhanh chóng, chính xác và hiệu quả kinh tế cao.

 > Tìm hiểu thêm

Dầu mỡ và chất béo

 

Chất béo và dầu mỡ là một phần dinh dưỡng quan trọng của thực phẩm, có rất nhiều chức năng, từ việc tạo hương hay tăng liên kết khi nhũ hóa và hoạt động như một dung chất trung gian truyền nhiệt. Đối với việc xác định giá trị dinh dưỡng của thực phẩm có chứa dầu và chất béo (như bơ thực vật, mayonnaise, mì, các loại hạt, ...), việc xác định các thông số chất béo (ví dụ: iốt, peroxide và giá trị acid) cũng như các ion và hàm lượng nước là rất quan trọng. Kể từ khi chất béo và các loại dầu dễ bị ôi thêu nên việc xác định sự ổn định oxy hóa là cần thiết. Những phân tích này là một phần của năng lực cốt lõi của Metrohm.

 > Tìm hiểu thêm

 

Xi mạ

 

Bề mặt sơn và bề mặt hoàn thiện sử dụng kỹ thuật mạ điện là một quá trình rất phức tạp. Có thể là hoàn thiện các bộ phận kim loại hay sơn các bo mạch, yêu cầu chất lượng các sản phẩm trung gian và cuối cùng chỉ đạt yêu cầu nếu từng giai đoạn của cả quá trình xi mạ được thực hiện đúng. Đồng thời tăng chi phí nguyên vật liệu và năng lượng là hoàn toàn cần thiết để có được sản phẩm càng hiệu quả thì càng tốt.

 

Là một nhà sản xuất thiết bị ngành hóa phân tích nổi tiếng chúng tôi hiểu được thách thức của việc sơn phủ hay xi mạ bề mặt theo kỹ thuật mạ điện nên chúng tôi cung cấp các thiết bị tiên tiến để kiểm soát và tối ưu hóa chất lượng quá trình xi mạ của bạn cả trong phòng thí nghiệm lẫn quy mô sản xuất công nghiệp.


> Tìm hiểu thêm

 

 

Năng lượng & Nhà máy điện

 

Sự gia tăng dân số - khoảng 80 triệu người mỗi năm – và các quốc gia đang tiến lên công nghiệp hóa tạo nên nhu cầu lớn về năng lượng điện. Theo Tổ Chức Năng Lượng Quốc Tế (IEA) nhu cầu năng lượng toàn cầu sẽ tăng khoảng 65% vào năm 2035. Phần lớn năng lượng yêu cầu vẫn sẽ là nhiệt điện – chủ yếu là nhiên liệu đốt và hạch hạt nhân. Nguồn năng lượng “tái tạo” như quang điện (PV-Phtovoltaics) sẽ trở thành nguồn cung cấp năng lượng chính yếu mới cho chúng ta. Đưa nguồn năng lượng tái tạo này vào hệ thống lưới điện đòi hỏi phải có các thiết bị dự trữ và hạ áp năng lượng như trụ điện, pin hay các thanh nhiên liệu.

 

Để những công nghệ này làm việc với hiệu quả tối đa, tất cả các thiết bị năng lượng yêu cầu phải là tốt nhất: có thể là kiểm soát chất lượng và thành phần hóa học của nước (hóa học nước) trong nhà máy nhiệt điện, quá trình hóa học ướt của pin năng lượng mặt trời và các dung dịch điện phân pin hay phân tích điện hóa các thiết bị dự trữ năng lượng.

 

Nhà máy điện

 

Hầu hết điện được tạo ra bởi nhiên liệu hóa thạch hay bởi các nhà máy điện hạt nhân. Những quy trình sản xuất điện này liên quan đến mạch hơi nước làm quay các tubin. Điều kiện khắc nghiệt trong lò phản ứng làm xảy ra hiện tượng ăn mòn dẫn đến giảm hiệu suất nhà máy điện làm hoạt động sản xuất bị ngưng trệ hay thậm chí gây nguy hiểm cho an toàn của nhà máy.

Đó là tại sao giám sát hóa học nước trong nhà máy điện là rất quan trọng. Tìm hiểu thêm các thách thức trong nhà máy điện đối mặt và giải pháp Metrohm có thể cung cấp:

> Kiểm tra sự ăn mòn> Hóa học nước của hai mạch nước> Hóa học nước của ba mạch nước

Quang điện

 

Pin quang điện hay năng lượng mặt trời chuyển đổi trực tiếp từ ánh sáng sang điện năng. Vật liệu phổ biến là monocrystalline hoặc polycrystalline silicon, pin năng lượng mặt trời màng mỏng hay pin nhiều lớp thế hệ thứ ba.

Bên cạnh đó, việc phân tích đầy đủ crystalline silicon, pin mặt trời màng mỏng (CIS/CIGS, CdTe, a-Si) và các loại pin khác, chúng tôi cung cấp các phương pháp real-time để kiểm soát tỷ lệ khắc axit và đặc tính bề mặt. Ngoài ra, chúng tối cung cấp thiết bị và phương pháp phân tích đơn giản nhằm vào các quy trình điện hóa (quang phân) cho chất nhuộm làm nhạy với ánh sáng và các loại pin năng lượng mặt trời khác.

> Quang điện

Chuyển đổi và dự trữ năng lượng

 

Nhu cầu và cung ứng năng lượng ít khi đáp ứng lẫn nhau. Đặc biệt, nguồn năng lượng tái tạo không thể dự trữ hiệu quả và không sử dụng được ngay. Do đó, hệ thống lưu trữ năng lượng điện, hóa học, điện hóa (EES) – chủ yếu là pin, siêu tụ điện và thanh nhiên liện  – là công cụ tiềm năng để đáp ứng nhu cầu về điện năng khi cần

Metrohm là nhà sản xuất thiết bị phân tích điện hóa và tất cả các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới sử dụng thiết bị tinh vi của chúng tôi để sản xuất, nghiên cứu và phát triển nguyên liệu và các loại pin.

> Năng lượng dự trữ và chuyển đổi

 

Polymer & Nhựa

Polymer & Nhựa

Bao bì & Đóng gói

Bao bì & Đóng gói

Chất tẩy rửa & Chăm sóc cá nhân

Chất tẩy rửa & Chăm sóc cá nhân

Polymer & Nhựa

 

Các loại plastic và polymer tổng hợp đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Bởi vì tính vật lý bền bỉ và đa dạng nên chúng có mặt hầu hết trong các hoạt động sống của con người chúng ta như: máy bay, xe hơi, các loại bao bì, dụng cụ y tế, điện tử, .... Nếu không có các loại plastic chất lượng và kỹ thuật cao, hẳn cuộc sống hàng ngày của chúng ta sẽ rất khác.

 

Sản xuất polyme là một quá trình đòi hỏi khắt khe, trong đó nguyên liệu có độ tinh khiết cao trải qua các phản ứng phức tạp và trở thành các loại polyme, nhựa, cao su và gum. Để đảm bảo các sản phẩm này đáp ứng được các tiêu chuẩn, các nguyên liệu đầu vào lẫn quy trình phải được giám sát xuyên suốt quá trình sản xuất. Do đó phải sử dụng các kỹ thuật phân tích chuyên dụng và có độ chính xác cao là không thể thiếu. Metrohm Hoa Ý chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị và bí quyết giúp bạn giải quyết các thách thức này.

 

Kiểm soát chất lượng nguyên liệu

 

Chất lượng của nguyên liệu sử dụng để sản xuất polymer thì rất quan trọng để có thành phẩm tốt. Nguyên liệu thiếu chất lượng chắc chắn sẽ cho ra các sản phẩm kém chất lượng. Ngoài chất lượng, các yếu tô khác như thời gian từ khi sản xuất đến khi bán ra thị trường, hiệu quả và độ chính xác cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Tìm hiểu Metrohm cung cấp những gì mà kiểm tra nguyên liệu trở nên dễ dàng, nhanh và chính xác hơn.

 > Tìm hiểu thêm

Kiểm soát phản ứng

 

Phản ứng trùng hợp là điểm then chốt trong sản xuất polyme. Ở giai đoạn này bạn sẽ không muốn bỏ qua bất cứ gì để đạt được kết quả tốt. Vì vậy, bạn cần có những phương pháp để kiểm soát phản ứng xảy ra và đạt được kết quả tức thời. Tìm hiểu các giải pháp của chúng tôi trong việc kiểm soát phản ứng: một loạt các thiết bị phân tích quang phổ cho kết quả thời gian thực tế và các thiết bị phân tích trong quy trình cho phép phân tích online tự động và chính xác.

> Tìm hiểu thêm

Kiểm soát chất lượng polymer

 

Các loại polymer là sản phẩm của các quá trình xử lý và phản ứng phức tạp liên quan đến nguyên liệu và phụ gia thêm vào. Do đó thành phẩm phải được kiểm tra kỹ lưỡng để bảo đảm rằng chúng đáp ứng hết các yêu cầu. Thiết bị và ứng dụng của chúng tôi có thể giúp bạn xác định nhiều chỉ tiêu và một loạt các hoạt chất bao gồm các chất phụ gia, hàm lượng ẩm, halogen, mức độ copolyme, monome còn lại hay tạp chất. 

>  Tìm hiểu thêm

Bao bì & Đóng gói

 

Giải pháp cho ngành công nghiệp bao bì tiêu dùng

 

Mecmesin Hoa Ý chúng tôi cung cấp các hệ thống kiểm tra lực kéo, lực nén, lực momen xoắn, hệ số ma sát COF, độ bền của seal ép nhiệt, ... và các phụ tùng dùng để kiểm tra tất cả các sản phẩm bao bì, giúp bạn có thể ứng dụng các phương pháp kiểm tra, đo đạc theo tiêu chuẩn công nghiệp trong thiết kế và kiểm soát chất lượng của sản phẩm. 

 

Kiểm tra tuân theo các tiêu chuẩn ASTM, BS EN, ISO, DIN, CEN, Afera, FEFCO, FINAT, PSTC, TAPPI và TLMI.

> Tìm hiểu thêm

 

 

Chất tẩy rửa & Chăm sóc cá nhân