CÔNG TY TNHH HOA Ý

HOA Y CO LTD

CÔNG TY HOA Ý

CÔNG TY HOA Ý

CÔNG TY HOA Ý
CÔNG TY HOA Ý

TRANG CHỦ TIN TỨC Metrohm giới thiệu máy quang phổ Raman cầm tay Mira-3

 

Giới thiệu máy quang phổ Raman Mira M-3 cầm tay mới 

Máy quang phổ Raman cầm tay hiệu suất cao: Mira M-3

 

MIRA M-3 (Metrohm Instant Raman Analyzer) là thiết bị cầm tay phổ Raman hiệu suất cao, dùng xác định nhanh chóng mà không cần phá hủy mẫu và để xác minh các loại nguyên vật liệu khác nhau như là thành phần hoạt chất dược phẩm (Pharmaceutical APIs) và tá dược. Mặc dù nhỏ gọn nhưng M-3 được thiết kế chịu được va chạm và quang phổ ký hiệu quả cao với công nghệ Orbital-Raster-Scan (ORS) duy nhất của Metrohm. Máy Mira M-3 đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn FDA 21 CFR Part 11.

 

Qui trình vận hành có thể điều chỉnh trên Mira M-3 cho phép lấy mẫu linh hoạt. Người sử dụng bắt đầu đo mẫu chỉ cần ấn nút để xác minh danh tính mẫu với kết quả đạt/không đạt chỉ trong vài giây.

 

Phụ tùng xử lý mẫu như Vial Holder (cho mẫu dạng bột hay chất lỏng), Tablet Holder (cho mẫu dạng viên) kèm theo máy chính Mira M-3 co thể được sử dụng mà không cần bất cứ bảo vệ tia laze nào thêm (Laser Safety Class 1). Phụ tùng Point-and-shoot cũng có sẵn để đo tiếp xúc thông qua các lớp hấp phụ (như chai thủy tinh).

 

Mira M-3 đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn FDA 21 CFR Part 11 cho phép kiểm soát truy cập nhiều mức độ khác nhau, ghi nhận dữ liệu điện tử an toàn và các tính năng khác đáp ứng hết các yêu cầu quy định.

 

 

 


 

 

>> Tài liệu

► Mira M-3 Handheld Raman Spectrometer: On-site Verification of materials in seconds [PDF]

► Mira M-3 Product Page

 

 

>> Liên hệ